Tình yêu của dân IT


Một ngày nào đó, bỗng dưng gặp 1 người, con tim bạn bỗng trở nên loạn nhịp , bạn muốn được ở bên cạnh người đó, bạn thấy nhớ người đó vô cùng và mọi thứ như muốn nổ tung ra . Hình như bạn đã yêu mất rồi… Con tim bạn mách bảo “Hãy đến bên người ấyđi và hãy nói để người ấy biết bạn yêu người đó đến thế nào”, nhưng lý trí hình như vẫn còn chần chừ: “Từ từ đã nào, người ấy là dân IT đấy” Tại sao vậy?

Ngày xưa ở thời các bà các mẹ, yêu bộ đội là “mốt”. Bộ đội là người nhà nước, ăn cơm dân mặc áo Đảng, được mọi người yêu quý cũng là điều dễ hiểu . Tự hào lắm chứ khi bên cạnh mình là anh bộ đội mặc áo xanh, có ngôi sao trên đầu, biết đánh đàn và biết làm thơ…

Ấy thế khi thời gian trôi qua thì thời thế đã thay đổi, vẫn còn đó các chú bộ đội thuỷ chung gương mẫu nhưng bên cạnh đó còn nhiều sự lựa chọn khác nữa, trong số đó có anh chàng IT…

Hạnh phúc

Có một anh IT bên cạnh bạn khỏi lo về môn Tin học, of course . Cho dù mù về CNTT đến mấy thì với một chàng IT bên cạnh điểm số cho những bài thi cơ bản về word và excel của bạn là never under 9.

Yêu IT bạn yên tâm rằng
em máy tính yêu quý của mình sẽ được chăm sóc vô cùng chu đáo. Bạn muốn cài phần mềm diệt virus? muốn lắp thêm RAM ? thậm chí muốn trang bị thêm cái WC hay headphone? Việc cài đặt sẽ hoàn toàn miễn phí. Yêu IT bạn sẽ thấy mình pro hơn rất nhiều. Những kiến thức đại loại như hệ thống của Yahoo hay Google hoạt động thế nào đâu phải ai cũng biết. Thế là có dịp chọ tụi bạn lác mắt rồi.

Dân IT cũng vô cùng dễ thương và lãng mạn . Thật là thú vị khi mỗi khi vào yahoo messenger. bật nick chat với anh ấy bạn chỉ cần gõ một chữ lên đã thấy tự động hiện lên dòng chữ :” Cún thân yêu, hiện tại anh đang rất bận, không thể nói chuyện với em được, em thông cảm cho anh nhé. Anh yêu em nhiều lắm”. Thử hỏi như thế thì giận sao cho nổi? . Đấy là không kể những trang blog, website anh ấy thiết kế dành riêng cho bạn với những lời lẽ yêu đương hết sức ngọt ngào. Bạn có xiêu lòng không? Yêu dân IT bạn còn không phải mất quá nhiều công sức để bảo vệ tình yêu vì ngoài thời gian dành cho em máy tính thân yêu thì chắc hắn cũng không còn thời gian đâu để chăm sóc cho một tình yêu nào khác ngoài bạn cả.

Chừng ấy lý do chắc cũng đủ để bạn đưa trái tim mình đến với 1 IT. Anyway, cũng nên xem qua một chút đau thương chứ nhỉ?

Đau thương

Khi người yêu là IT , bạn đương nhiên sẽ phải thường xuyên cạnh tranh với một kẻ khó chịu khác đó là cái desktop or laptop của hắn. Bài ca “em và máy tính anh chọn ai????????” sẽ thường xuyên được vang lên.

Dân IT làm việc thường cựa kì tập trung => Bạn thường xuyên phải nghe những câu cáu gắt vô cớ khi bất ngờ gọi điện vào đúng lúc hắn đang làm.


Yêu IT, bạn đừng quá hy vọng vào cái cảnh anh đọc thơ em nghe, anh đánh đàn em hát. Thơ ư? Vào google mà search. Đàn ư? chỉ cần bật Window media em sẽ được nghe đủ loại. Thế mới có cái cảnh anh chàng IT lôi đàn ra đánh ngoài cửa sổ tán em hàng xóm còn âm thanh thực cái loa máy tính đặt kề bên.

Dân IT bận rộn nên bạn yên tâm rằng 1 tuần một lần đc đi bên cạnh chàng thì bạn đã là người hạnh phúc nhất thế gian rồi…

Now, đến đây thì bạn có thể xem xét có nên”dính líu” với 1 IT hay không rồi.
Để bắt đầu tham gia Giao dịch tài chính:


2 comments :

 1. :D, Bài viết khá hay nhưng có 2 chỗ này nè bác:
  1. Dân IT cũng vô cùng dễ thương và lãng mạn --> Không hề. Khô như ngói ah.

  2. Yêu dân IT bạn còn không phải mất quá nhiều công sức để bảo vệ tình yêu vì ngoài thời gian dành cho em máy tính thân yêu thì chắc hắn cũng không còn thời gian đâu để chăm sóc cho một tình yêu nào khác ngoài bạn cả.---> Chưa chắc đâu. Đàn ông biết sắp xếp thời gian lắm.

  Đã từng yêu IT và hiểu về người làm IT rất nhiều. :D

  ReplyDelete
 2. Hi gaungoc.2008 :D

  Cảm ơn bạn đã để lại còm khi đọc xong.
  IT có khô hay không cũng tùy người bạn à ^^!
  Còn về chuyện tình củm thì mình ngoài em máy tính ra thì ko có nhiều thời gian để chăm sóc tình yêu :|

  Dạo này, mình bớt thời gian ôm máy để chuyển sang...chụp ảnh & chơi guitar (^_^)

  ReplyDelete

Các bạn có thể viết lời nhận xét cho bài viết, nhưng cần tuân thủ một số quy tắc sau:

» Các nhận xét/bình luận phải nghiêm túc, không dung tục, không spam.
» Nội dung phải liên quan tới chủ đề bài viết.
» Viết bằng tiếng việt có dấu hoặc tiếng Anh. Nội dung viết không dấu sẽ bị xóa.
» Hãy để lại tên của bạn khi nhận xét/bình luận, để tôi có thể dễ dàng trả lời bạn khi cần.

Chúc các bạn tìm được những kiến thức bổ ích khi tình cờ ghé thăm blog này.