Symantec AntiVirus Corporate Edition 10.2 for Vista full

Symantec AntiVirus Corporate Edition cho Vista cung cấp khả năng bảo vệ máy tính khỏi virus và những rủi ro trong bảo mật dành cho những máy khách được quản lý hoặc không được quản lý đang dùng Windows Vista (32-bit và 64-bit). Symantec AntiVirus Corporate Edition có khả năng hàng đầu trong bảo vệ máy tính khỏi malware theo thời gian thực dành cho các công ty và những máy chủ mạng với những khả năng quản lý và quản trị tập trung và báo cáo dựa trên Web đồ họa. Công cụ sửa lỗi đi kèm giữ hệ thống vận hành trong quá trình bảo mật bị hư hại. Khả năng thiết lập cấu hình và phân phối tập trung giúp đơn giản hóa gánh nặng quản trị và tổng chi phí. Nội dung báo cáo được tích hợp giúp tối đa hóa thời gian vận hành hệ thống.

Để cung cấp thêm khả năng bảo vệ đầy đủ khỏi malware cho mỗi cấp mạng trong giải pháp dễ dàng phân phối đã được tích hợp, Symantec AntiVirus Enterprise Edition 10.2 bây giờ có thêm khả năng chống virus và spyware cho máy khách chạy Vista. Để cung cấp khả năng bảo vệ khỏi adware và spyware cho những trạm làm việc trong công ty và những máy chủ mạng, Symantec AntiVirus Enterprise Edition 10.2 bây giờ còn bao gồm chương trình Symantec Client Security 3.1 cung cấp khả năng bảo vệ máy khách chủ động khỏi những hiểm họa phức tạp bằng cách tích hợp những công nghệ ngăn chặn virus, spyware, những sự xâm nhập cùng với firewall dưới 1 console đơn lẻ. Symantec AntiVirus Enterprise Edition 10.2 cũng cung cấp khả năng lọc nội dung và khả năng ngăn chặn spam cho cổng Internet và những môi trường Domino và Exchange.

Những Tính Năng Và Lợi Ích Chính:- Cải tiến khả năng chống virus trong phạm vi doanh nghiệp và khả năng quan sát từ 1 console quản lý đơn lẻ.
- NEW! Hỗ trợ máy khách Vista®.
- Tích hợp báo cáo đồ họa dựa vào Web
- Nâng cao khả năng chống spyware và adware
- Khả năng sửa lỗi spyware được nâng cấp có thể tự động khóa không cho spyware cài đặt
- Khả năng dò tìm và khắc phục spyware
- Nâng cao khả năng sửa lỗi do spyware tránh những rủi ro xâm nhập.

dịch bởi camthuc - Translation GroupSymantec AntiVirus Corporate Edition for Vista provides protection against viruses and security risks for managed and unmanaged clients running on Windows Vista (32-bit and 64-bit editions). Symantec AntiVirus Corporate Edition combines industry-leading, real-time malware protection for enterprise workstations and network servers with graphical Web-based reporting and centralized management and administration capabilities. Side-effect repair keeps systems operational during security disruptions. Centralized configuration and deployment eases administrative burden and overhead. Integrated response content helps maximize system uptime.


In addition to providing comprehensive malware protection for every network tier in an integrated, easy-to-deploy solution, Symantec AntiVirus Enterprise Edition 10.2 now adds antivirus and anti-spyware client support for the Vista platform. In addition to offering adware and spyware protection for enterprise workstations and network servers, Symantec AntiVirus Enterprise Edition now includes Symantec Client Security 3.1, which provides proactive client protection from complex threats by integrating antivirus, anti-spyware, firewall and intrusion prevention technologies under a single console. Symantec AntiVirus Enterprise Edition also provides content filtering and spam prevention for the Internet gateway and Domino and Exchange environments.

Key Features and Benefits:

- Advanced, enterprise-wide virus protection and monitoring from a single management console
- NEW! Vista® client support
- Integrated Web-based graphical reporting
- Improved protection from spyware and adware, including:
- Spyware repair enhancements automatically block spyware installation
- Stealthed spyware detection and remediation
- Improved spyware repairs for invasive risks


Download :   link   mirror


Để bắt đầu tham gia Giao dịch tài chính:


Viết nhận xét

Các bạn có thể viết lời nhận xét cho bài viết, nhưng cần tuân thủ một số quy tắc sau:

» Các nhận xét/bình luận phải nghiêm túc, không dung tục, không spam.
» Nội dung phải liên quan tới chủ đề bài viết.
» Viết bằng tiếng việt có dấu hoặc tiếng Anh. Nội dung viết không dấu sẽ bị xóa.
» Hãy để lại tên của bạn khi nhận xét/bình luận, để tôi có thể dễ dàng trả lời bạn khi cần.

Chúc các bạn tìm được những kiến thức bổ ích khi tình cờ ghé thăm blog này.